การจัดส่งสินค้า

การจัดส่งสินค้า


วันที่จัดส่งโดยประมาณของเราขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมถึงที่อยู่ปลายทางตัวเลือกการจัดส่งที่คุณเลือกและความรวดเร็วในการรวบรวมและจัดเตรียมรายการของคุณสำหรับการจัดส่ง คุณสามารถคำนวณการประมาณการการจัดส่งโดยใช้เวลาดำเนินการสำหรับการสั่งซื้อของคุณและเพิ่มเวลาการจัดส่งตามวิธีการจัดส่งที่คุณเลือก

ตัวอย่างเช่นหากคุณสั่งซื้อชุด bodycon จะต้องใช้เวลาประมวลผล 3-5 วันทำการและจากนั้น 7-12 วันทำการของเวลาจัดส่งหากคุณเลือกการจัดส่งแบบประหยัดสุด ดังนั้นคุณสามารถรับได้ภายใน 10-17 วันทำการ และคุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้รับภายใน 5-10 วันทำการหากคุณเลือกการจัดส่งแบบด่วน (2-5 วันทำการ)

โปรดใช้แผนภูมิด้านล่างเพื่อช่วยวัดระยะเวลาในการรับสินค้า


(* มีเวลาในการประมวลผลที่แตกต่างกันสำหรับรายการที่แตกต่างกันคุณสามารถตรวจสอบเวลาดำเนินการได้จากหน้าผลิตภัณฑ์เมื่อสั่งซื้อแล้วคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลการจัดส่งสินค้าได้จากหน้าสถานะคำสั่งซื้อออนไลน์ )

หมายเหตุสำหรับภาษี:
สำหรับประเทศส่วนใหญ่ลูกค้าของเราไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการนำเข้าอากรหรือภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภาษีเพิ่มเติมมูลค่า) อย่างไรก็ตามสำหรับบางประเทศที่ จำกัด (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับบางประเทศในยุโรปเช่นเยอรมนีอิตาลีสหราชอาณาจักรและแคนาดาเป็นต้น) อาจต้องจ่ายภาษีหรือภาษีมูลค่าเพิ่มตามกฎการจัดเก็บภาษีของประเทศของคุณ

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอการจัดส่งระหว่างประเทศสำหรับจุดหมายปลายทางส่วนใหญ่ของโลก ตัวเลือกสุดประหยัดจะใช้เวลา 10 ถึง 170 วันทำการและการส่งมอบที่รวดเร็วจะใช้เวลา 2 ถึง 5 วันทำการพร้อมเวลาประมวลผลพิเศษ 3 ถึง 5 วันทำการสำหรับทุกคำสั่งซื้อ หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมใด ๆ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราที่ service@Minanana.com